danh mục sản phẩm
Thông kê truy cập
Hôm nay: 100
Trong tháng: 2089
Online: 4
Lươt truy cập: 0166109
Dịch vụ
Gia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhàGia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhà ...
Gia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhà Gia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhà ,thanh lập ...
Sản phẩm mới

Tin tức - sự kiện

Nguyên cứu công thức thức ăn chăn nuôi thỏ

xây dựng cấm thỏ theo nguyên liệu đại phương

Nguyên cứu xây dưng công thức cho thỏ
---------*****--------
 Tại gia lai . phong trào nuôi thỏ đang đi lên kéo theo đó là thức ăn cũng leo thang , thấu hiểu phần nào của bà con chăn nuôi thỏ , trang trại Sơn long đã đầu  tư trang thiết bị máy móc , và nguyên liệu để xây dựng công thức với giá thành thấp và đủ tiêu chủẩn cho đối tựơng vật nuôi của thỏ.
 Cho đên nay , sau khi nguyên cứu thực nghiệm và thử nghiệm chúng tôi vần chưa thành công  Đã thua lỗ rất nhiều và thành phần cũng như trong công cuộc tìm kiếm công thức phù hợp với bản địa .
Sau đây là những thành quả mà chúng tôi đã làm được . song chúng ko đạt chỉ tiêu :

+ Chúng tôi đã và đang gặp rất nhiều khó khăn trong công cuộc tìm kiếm này . Song nhờ sự cổ động viên của người than bạn bè , và một số bà con nên chúng tôi cũng không bỏ cuộc , mong một này nào đó trang trại sẽ mở ra một cánh cữa cho bà con trên điạ bà chăn nuôi thỏ.
 Vì thế Trang trại thỏ sơn long xin mời kêu gọi bà côn , các cao nhân , tổ chức nào  có công thức nào thích hợp  giử cho chúng tôi nguyên cứu để bà con  chúng tôi được phần nào khổ nhọc . toàn thể cán bộ nhân viên trang trại thỏ sơn long và bà con trên địa bàn thành thật  cảm ơn . . Chúng tôi sẽ bảo mật thong tin nếu có yêu cầu.
 mọi chi tiết sin giử về : 
E: sonlongrabbits @gmail. com
 ĐT : 097.357.2814( gặp  long ).
Chúng tôi mang đến những chất lượng dịch vụ tối nhất cho bạn