Dịch vụ
Gia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhàGia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhà ...
Gia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhà Gia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhà ,thanh lập ...
Sản phẩm mới
Hợp tác
Trang trại chúng tôi đã và đang là địa điểm tin cậy của nhiều bà con trong và ngoài tỉnh Gia Lai.Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng sự phát triển của mỗi hộ kinh doanh , trang trại , bà con trên địa bàn.
 Nhằm xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, trang trại chúng tôi có sự liên kết với các hộ dân , tổ chức .... cùng nhau phát triển kinh tế nghành thỏ. Đó là thành lập những chi nhánh nhỏ nuôi thỏ gia đình.
 **Với hệ thống liên kết chặt chẽ trong việc sản xuất giống thỏ chất lượng , đảm bảo đầu ra ổn định  lượng hàng thương phẩm trang trại sẽ bao tiêu sản phẩm của hệ thống 100% . Tạo sự an tâm toàn diện cho các hộ dân trong hội . 
            Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo để hổ trợ trực tiếp tại trang trại của bạn bằng thực tiểm kiểm định , chọn lọc tại trại , hướng dẫn những vướng mắc của bạn trong chăn nuôi thỏ , cùng nhau xây dựng hệ thống vững mạnh , phát triển kinh tế gia đình bạn .
Hãy đến với chúng tôi , bạn sẽ có những giá trị đích thực từ ngành chăn nuôi thỏ.
không gì là không thể , vững tin , bạn sẽ thành công !.
Bạn sẽ  được  gì khi tham gia vào hệ thống sơn long.:
1.   Trở thành thành viên trực tiếp của trại thỏ  sơn long. Phụ trách một hay nhiều  lĩnh vực của hệ thống sơn long (tùy chọn)
2.    Lắp đặt quy trình sản xuất chi nhánh sơn long,
3.   Được đội ngũ nhân viên quản lý  trực tiếp chăn nuôi , giải quyết vướng mắc tân nơi ,xây dựng mô hình  tại nhà .
4.   Hổ trợ kỷ thuật chăn nuôi và quản lý quy trình , chọn loc ,kiểm định ….Tham gia hội thảo ,hợp mặt,  hổ trợ kỷ thuật, trao đổi giống , …..
5.   Được bao tiêu sản phẩm của mình 100 %
6.   Đa phương hóa , nâng cấp cải tiến mô hình theo từng đợt.
7.    Hổ trợ 10-30% trong chương trình xây dựng đại lý

 
Với tiêu chí
  ’ giúp nhau cùng phát triển ‘’ – đơn vị càng  mạnh thì hê thống càng mạnh ‘’Thương hiệu của đơn vị ngày nay đã và đang có chiến lược xây dựng hệ thống vệ tinh nuôi thỏ sang ngoài tỉnh gia lai.Từ vị trí nhà của bạn , bạn có thể  thành lập riêng đơn vị chăn nuôi của mình  nhờ vào sự hổ trợ của hệ thống sơn long .Từ đó giới thiệu người khác tham gia tạo thành đơn vị riêng cho chính bạn . Chúng tôi sẽ hổ trợ gián tiếp và trực tiếp cho bạn giúp bạn thành công như :
+ Nếu thành lập đơn vị riêng :
  1. Hổ trợ kỷ thuật ,trao đổi giống , trao đổi thực ngiệm ,hổ trợ quy trình ….
  2. Bao tiêu sản phẩm của đơn vị bạn trong phạm vi có thể.
+Nếu giới thiệu ,khách hàng cho sơn long :
  1. Chiết khấu 2-5% hoa hồng  tùy theo đơn vị.
  2. Sơn long rabbits sẽ quản lý làm việt trực tiếp với khách hàng.
Toàn thể cán bộ nhân viên trong trang trại nhiệt liện đón chào quý khách gần xa đến  ghé thăm ,trao đổi , hợp tác, mua bán tại trang trại thỏ sơn long -cũng là cơ sở lồng  gỗ sơn long gia lai.
+ Mõi khách hàng đế với sơn long là niềm tự hào của chúng tôi :
                                      11- hà huy tập – Yên thế - Plieku – Gia Lai
                                        E: sonlongrabbits@gmail.com

 
Chúng tôi mang đến những chất lượng dịch vụ tối nhất cho bạn