Dịch vụ
Gia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhàGia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhà ...
Gia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhà Gia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhà ,thanh lập ...
Sản phẩm mới
Giải pháp

Giải pháp chăn nuôi -liên kết cùng bà con chăn nuôi.


CÁC  CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CỦA TRẠI THỎ SƠN LONG

 1. Chương trình thành lập đại lý bán dụng cụ chăn nuôi , lồng chuồng .
 2. Chương trình thành lập mô hình chăn nuôi thỏ sạch trực thuộc Sơn Long [ xây dựng chi nhánh thỏ (vệ tinh thỏ)]
 3. Chương trình đối tác thân quen
 4. Chương trình xây dựng đại lý thực phẩm ( thit thỏ làm sẳn)
 5. Chương trình xây dựng điểm bán giống thỏ , thức ăn cám thỏ .
 
           Tại mõi đơn vi xây dựng chúng tôi đều có nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo . Giải quyết những những vấn đề của chi nhánh giúp nhau phát triển . Bạn có thể kiếm thêm  thu nhập từ nghề tay trái nào hay những lúc nông nhàn .
             Bạn là doanh nghiệp , nhà phân phối , hay tổ chức các nhân , đang kinh doanh một hay nhều loại sản phẩm , bạn muốn tăng lượng sản phẩm cho cơ sở của mình thì hãy gọi đến sơn long . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tận tình phuc vụ bạn
             Bạn đã là cơ sở , doanh nghiệp , hay các nhân đã có sản phẩm tương tự như trại sơn long , bạn có thể bán về trại , hoặc Sơn Long sẽ nhận hàng của bán để phân phối và bán cho bạn với lãi suất hoa hồng thấp để cho bạn có lời .
 1. Chương trình thành lập mô hình chăn nuôi thỏ sạch trực thuộc Sơn Long
 
Nhiêm vụ son long :
Cung cấp tất cả những vấn đề cần thiết cho người tham gia (TG)
 
Bà con tham gia mô hình cần đủ tiêu chủng:
 
 1. Người tham gia không có tiền án tiền sữ.Có tinh thần trách nhiệm về viêc chăn nuôi của mình (có nghĩa vụ tham gia và hoàn thành mãng đươc giao phó.Và có tinh thần hợp tác.
 2. Mua đủ 10 con giống thuần + 10 ô lồng của quy trình +1 tài liệu quản lý quy trình mô hình vệ tinh và kỷ thuật chăn nuôi thỏ.
 3. Người tham gia phải chuẩn bị cho mình nhà nuôi thỏ , (có thể nhờ nhân viên tư vấn sơn long )để giảm giá thành tốt nhất .
 4. Chuẩn bị các trang thiết bị như : nguồn nước , đện , tăng bạt, thuốc thú y…. để phục vụ chăn nuôi của mình.
       Khi trại sơn long chuẩn bị song tất cả hàng hóa cho người tham gia .Người tham gia có trách nhiệm vận chuyển về nhà .Nhân viên sl sẽ theo sau đến để hướng hẫn các lắp đặt quy trình , cách vận hành quy trình và phòng bệnh cần thiết cho bà con.
Trong quá trình chăn nuôi . Vệ tinh có quyền lợi :
 • Tham gia vào hội chăn nuôi, phụ trách 1-2 mãnh nhất định và có nghĩa vụ hoàn  thành nhiệm vụ đó.
 • Đổi thỏ đực cái về trại chính.
 • Được hội đồng tình giải quyết bệnh dịch (nếu có dịch)
 • Được giải quyết  vướn mắt, hổ trợ kỷ thuật ,bệnh tật của thỏ.bằng diện thoại , hợp mặt , nhân viên trực tiếp đến trại ….
Khi người chăn nuôi đã thànhthục . Muốn tham gia một mãnh khác như: thành lập đại lý bán hàng , mở rộng quy mô nhân rộng vệ tinh thì :
 • Hổ trợ trực tiếp bản , cờ , …
 • Marketing tại khu vực chăn nuôi.
 • Được 10 %chiết khấu đơn hàng ban đầu .
 • Cho nợ 20 % lần nhập hàng đầu tiên, lồng , giống, vật tư khác….
Khi có sản phẩm :
 1. Vệ tinh muốn bán tại nơi(dàng cho vệ tinh ở xa): thì sơn long sẽ tạo điềukiện cho vê tinh bán tại nợi.kết hợp lò mổ để nhập hàng về trại.
 2. Vệ tinh cấp hàng về trại :  trại chính sẽ bao tiêu 100% sản phẩm của vệ tinh .Người vệ tinh có trách nhiệm vận chuyển hàng  đến trại .

Ngoài ra, trại còn có những chính sách như ; hổ trợ vốn từ hội, hổ trợ vấn tư cho các vệ tinh yếu, khen thưởng , tặng hàng khi vệ tinh gặp khó khăn, không may …..
Mời bạn tham gia vào HỘI CHĂN NUÔI THỎ NÔNG DÂN GIA LAI. Chúng ta cùng nhau bắt tay gây dựng kinh tế , giúp nhau cùng phát triển.

Người phụ trách
Xuân long.

 

Chúng tôi mang đến những chất lượng dịch vụ tối nhất cho bạn