Dịch vụ
Gia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhàGia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhà ...
Gia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhà Gia công thủ công chắc chắn, có tính thẩm mỹ dể đặt trong nhà ,thanh lập ...
Sản phẩm mới
Gia công lồng chuồng
   Cơ sở chuồng lồng gỗ Sơn Long  là điểm duy nhất sản xuất gia công chuông lồng gỗ tại Tây Nguyên . Tại đây , bạn sẽ được  trải nghiệm với những sản phẩm đôc đáo mà chính từ ý tưởng của bạn . Giúp bạn giảm bớt phần nào khó khăn trong chăn nuôi gia đình cũng như trang trại .
  • Ngày nay, bạn rất bận trong công việt của mình , bạn không có thời gian cho sự cải thiện đời sống của mình bằng những lúc nông nhàng .hãy để chúng tôi gúp bạn !
  •   Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm hữu dụng và ưng ý nhất đến cho khách hàng, ‘’sự hài lòng khách hàng là thành công của chúng tôi ‘’ Cơ sở lồng chuồng gỗ chăn nuôi  Sơn Long với đội ngũ nhân viên  chuyên nghiệp Đội ngũ công nhân cán bộ giàu nhiệt huyết  không ngừng thiết kế cải thiện sản phẩm  tạo những sản sản tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng …..                
  •    * CÁC SẢN PHẨM :
  • Dụng cụ chăn nuôi : lồng thỏ , gà con , gia công chuồng lồng gà , lồng chồn ,thùng hàng gỗ, …….
  • Dụng cụ chăn nuôi thỏ : máng ăn tinh ,ổ thỏ đẻ,  vacxin, van nước tự động , cám ăn của thỏ…….
  • Hổ trợ chăn nuôi thỏ , bao tiêu sản phẩm ,liên kết chăn nuôi
             Các sản phẩm gia công thẩm mỹ, tốt ứu hóa kỷ thuật , giá rẻ , dễ tháo lắp vận chuyển đường xa .Nếu  bạn muốn có 1 sản phẩm đúng như ý muốn của mình hãy nhất máy lên gọi cho chúng tôi ,bạn sẽ được tư vấn miễn phí ,và nhanh chóng sở hữu sản phẩm với giá thành thật hấp dẫn!
 Điện thoại  :  059.3.823.312  -- DD : 097.357.2814 ( gặp long)
Email             :     sonlongrabbits@gmail .com
 
Chúng tôi mang đến những chất lượng dịch vụ tối nhất cho bạn